Kiếm tiền với Cashpirate

Ngày nay, việc kiếm tiền trên di động đã không còn xa lạ gì với cư dân mạng. Nhưng để kiếm được một ứng dụng kiếm tiền uy tín, tức là họ trả tiền cho mình đúng luật, đúng thời gian, thì là tốt rồi, chứ nhiều trường hợp sẽ bị scam, lúc đó bạn sẽ ấm ức , bực bội và không còn tin tưởng vào kiếm tiền online nữa, lúc đó bạn sẽ bỏ 1 thị trường béo bở mà đáng lý nó sẽ giúp bạn kiếm được tiền từ 10$ – 100$ thậm chí là 1000$.

Để được như thế, bạn cần phải có người đi trước làm hướng đạo cho bạn, ứng dụng nào là tốt, ứng nào scam (lừa đảo) để bạn tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra

Sau đây, mình sẽ giới thiệu tới các bạn 1 trong những ứng dụng mà mình đang chơi gần nữa năm nay, và theo thông tin mình tìm hiểu thì ứng dụng này hoạt động được hơn 3 năm rồi, và rất uy tín cho tới hiện nay.

Ứng dụng kiếm tiền mà mình muốn nói tới là CASHPIRATE

Bạn vào CH Play tìm và tải: CASHPIRATE (có biểu tượng đầu lâu xương chéo) sau đó bạn MỞ lên và điền Gmail và pass để đăng ký, tiếp theo bạn nhập code sau vào khung:  NSZOQA  (như hình dưới) bạn sẽ nhận được 500 coin đầu tiên.

kiem-tien-online-cashpirate-chau-quoc-dinh kiem-tien-online-cashpirate-chau-quoc-dinh-2

1/ Hướng dẫn cách làm với ứng dụng kiếm tiền Online CASHPIRATE:

2/ Hướng dẫn cách RÚT TIỀN với ứng dụng kiếm tiền Online CASHPIRATE:

Quốc Định

Tôi tên Châu Quốc Định, sinh ra và lớn lên tại Tp.HCM, rất yêu thích việc lướt mạng Internet, những công việc kiếm tiền Online luôn là những điều thú vị mà tôi luôn quan tâm. Liên lạc: https://www.facebook.com/quocdinh1306

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *