Hướng dẫn kiếm tiền với MassOffer

Xin chào tất cả các bạn, có lẽ trong thời gian gần đây MMO khá sôi động với nhiều thể loại kiếm tiền khác nhau như : Adsense, Youtube, Offer,…Tuy nhiên số người đạt được ước mơ mong muốn khá ít, số người không thành công khá nhiều.

Chính những khó khăn đó đến thời điểm hiện tại có rất nhiều bạn trẻ đã thất bại, đã nếm trải mùi vị lên voi xuống chó, nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn kiếm tiền với Masoffer. Với những lý do sau :

 • Thu nhập thụ động luôn có nếu bạn làm theo cách của tôi chỉ. Chỉ cần nổi tiền trong bảng theo dõi cá nhân thì tiền đó là tiền bạn nhận được 100%.
 • Thanh toán tự động khi có doanh thu từ 200,000 VNĐ trở lên về tài khoản ngân hàng. Quá dễ dàng nhận được tiền đúng ko nào?
 • Thanh toán chính xác từ ngày 20-25 hàng tháng.
 • Bạn có thể đầu tư tiền để xây dựng nền móng để kiếm nhiều tiền hơn (giành cho dân SEO, Pro)hoặc bạn cũng chẳng cần đầu tư 1 đồng tiền nào nhưng vẫn có tiền đủ uống cà phê nếu bạn siêng một chúc (giành cho sinh viên, học sinh, công nhân viên chức hay người ko thích mạo hiểm)
 • Ngày nay nhu cầu mua hàng Online ngày càng trở lên nhộn nhịp và phổ biến. Và hình thức này sẽ giúp bạn đánh đúng nhu cầu đó.

Vậy đó là mạng kiếm tiền nào mà ngon thế?

Đó chính là kiếm tiền từ tiếp thị liên kết – Tiếp thị liên kết là bán hàng thông qua link giới thiệu của mình để khách hàng mua sản phẩm và bạn sẽ được trả tiền hoa hồng (3-16% tuỳ thuộc vào từng mặt hàng). Bạn ko cần phải có tiền mua hàng để bán lại, bạn cũng ko cần phải đi giao hàng. Chỉ cần khách mua hàng và mọi thứ còn lại để người khác lo và bạn chỉ việc chờ nhận tiền thôi
Vậy làm cách nào để làm được điều đó?
Hãy theo dõi cách tôi hướng dẫn như sau :

I. Đăng ký tài khoản kiếm tiền với Masoffer

Bước 1 : Đăng ký tham gia bằng việc đăng ký thành viên tại địa chỉ: https://pub.masoffer.com/sign-up/eaNb5UU4pI
Lưu ý : Các bạn phải đăng ký theo link trên vì đó là nhóm thành viên chịu sự quản lý của mình, lúc đó mình mới hỗ trợ các bạn được :
 • Hỗ trợ thông tin các sản phẩm đang hot, đang bán chạy để bạn biết mà marketing, PR
 • Hỗ trợ thông tin trước các chương trình khuyến mại của các nhãn hàng
 • Link tham gia Group facebook hỗ trợ 24/7: https://www.facebook.com/groups/QuocDinhAffiliateVN
Đơn giản : Hãy dẹp bỏ tư tưởng cá nhân, hãy gia nhập cộng đồng để chia sẻ qua lại. Bạn kiếm được tiền quan trọng vẫn là ở bạn. Còn tôi sẽ giúp bạn cũng như giúp tôi. Chúng ta là một mối quan hệ có qua có lại.Hãy nhớ 1 câu : “Có qua có lại mới toại lòng nhau”. Và đó cũng chính là động lực để chúng ta thành công và gắn bó với nhau bền vững.
 
Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin vào mục đăng ký tài khoản chính xác và nhấn nút đăng ký là xong.
dang-ky-massoffer
Bước 3 : Vào mail đăng ký tài khoản, check mail để nhấn vào link kích hoạt tài khoản. Điều này bắt buộc để đảm bảo an ninh cho tài khoản của bạn nhé. Sau khi nhấn kích hoạt tài khoản xong chúng ta đăng nhập vào để tiến hành lấy thông tin đi kiếm tiền nhé.
Và đây là giao diện thống kê chi tiết doanh thu của các bạn nè. Các bạn xem ảnh này có thấy kích thích ko? Nếu kích thích thì nhấc mông lên mà làm ngay đi nào….ka ka ka ka!
 bang-thong-ke-masoffer

II. Hướng dẫn cách lấy link kinh doanh trên Masoffer

Để lấy link kinh doanh trước tiên bạn vào mục “TẤT CẢ ĐỐI TÁC” – Đó là những đối tác cho chúng ta bán sản phẩm của họ nhận hoa hồng.
cac-doi-tac-cua-massoffer
Các bạn thấy đó, có rất nhiều đối tác cho chúng ta nguồn sản phẩm đa dạng đi quảng bá sản phẩm kiếm tiền hoa hồng : Adayroi.com, Lingo.com, Cdiscount.vn, Tiki.vn, Nguyenkim.com, Lazada.vn, Zalora.vn, Juno.vn, Zanado.vn, Aothun.vn. Và danh sách đối tác này sẽ còn tiếp tục được cập nhật để ngày càng đa dạng nguồn sản phẩm bán hàng cho các bạn kinh doanh.
Để xem thông tin chiết khấu hoa hồng của từng đối tác bạn có thể nhấn vào Logo đối tác để xem nhé, ví dụ ở đây mình muốn xem thông tin và chiết khấu của FPT Shop giành cho chúng ta như thế nào, tôi chỉ cần nhấn vào logo của FPT Shop và thông tin sẽ chi tiết như sau :
ty-le-chia-se-hoa-hong-tu-doi-tac-massoffer
Rõ ràng bạn sẽ thấy khi bán mỗi hàng hoá từ Zanado bạn sẽ hưởng được 16% giá trị đơn hàng từ họ. Khá cao đúng ko nào. Và để có 200k VNĐ uống cf bạn chỉ cần bán được hàng giá trị có 1,5tr. Quá dễ phải ko nào?
1. Lấy link kinh doanh theo đối tác
Bạn zô mục “TẤT CẢ ĐỐI TÁC” —> Nhấn vào ĐỐI TÁC nào bạn muốn kinh doanh sản phẩm thì sẽ ra thông tin của đối tác đó và bạn vào tạo link.
Ví dụ mình muốn kinh doanh sản phẩm của FPT shop thì mình sẽ lấy link bằng cách nào?
 • Đầu tiên bạn vào trang web http://fptshop.com.vn/
 • Sau đó bạn tìm sản phẩm bạn muốn bán bạn click vào xem để lấy link của FPT shop.
Ví dụ : mình muốn bán Samsung Galaxy J7 Prime của FTP shop, mình sẽ click vào sản phẩm đó và sản phẩm đó sẽ có link tại FPT shop như sau: http://fptshop.com.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-j7-prime
 • Copy cái link đó, vào lại Masoffer -> TẤT CẢ ĐỐI TÁC -> FPT shop -> Nhấn vào mục “Tạo Link”

cach-lay-link-cua-doi-tac-trong-massoffer

Mình sẽ dán cái link Fpt shop vào chú thích số 4 trên ảnh. Còn mấy nội dung về : Nguồn chiến dịch, Tên chiến dịch, Cách tiếp thị, Nội dung chiến dịch : bạn có thể ghi để giúp bạn dễ nhớ sản phẩm bạn đang quảng bá, hoặc ko cần ghi cũng đc nếu bạn lười.
Xong rùi nhấn “Tạo Link” thôi, bạn sẽ có link kinh doanh của bạn.
tao-link-thanh-cong-massoffer
Vậy với link sản phẩm bạn muốn bán trên Zanado là: http://fptshop.com.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-j7-prime mình sẽ có link kinh doanh theo tài khoản của bạn sẽ là: https://goo.gl/87TCt0
TUTS KINH DOANH HIỆU QUẢ : Việc của bạn là đem link kinh doanh của bạn đi tiếp thị đế khách click vào Xem – Mua Hàng – Bạn Có Tiền. Để khách click vào mua hàng thì bạn có thể gắn link vào banner bắt mắt, đem link kinh doanh đi chạy Facebook Ads, Google Adword, Giới thiệu link mua trên diễn đàn mua bán, rao vặt. Giới thiệu link mua hàng trên Facebook cá nhân, Trên Fanpage Facebook, Group Facebook, Zalo, Mail,….
2. Lấy link kinh doanh tự động nhiều nhãn hàng cùng 1 lúc (đang cập nhật, tạm thời không dùng)
Bạn zô mục “Quảng Cáo Tự Động” — Nhấn vào nút “Tạo Quảng Cáo” như hình bên dưới.
tao-quang-cao-tu-dong-massoffer
Một bảng Popup hiện lên, bạn điền đủ thông tin và nhấn nút “Tạo”
popup-tao-banner-quang-cao-massoffer
Sau đó 1 bảng Popup khác hiện lên bạn chỉ cần “Thêm” cái nào bạn thích vào quảng cáo Banner của bạn bằng nút “Thêm“. Chọn xong nhấn nút “Đóng“.
 danh-sach-banner-massoffer
Khi nhấn xong nút “Đóng” thì sẽ hiện ra 1 đoạn mã để bạn copy đặt lên Website của bạn.
chi-tiet-banner-massoffer
Ví dụ như của mình tạo xong sẽ có đoạn code size 300×250, mình sẽ đặt đoạn code này lên size của mình để quảng bá.
<div class=”mo-sad-code-generator” style=”width:100%; max-width:300px; height:auto; overflow:hidden;” data-key=”580df78287ab88e0619e59df”></div>
<script src=”https://code.jquery.com/jquery-1.12.1.min.js”></script>
<script src=”https://static.masoffer.net/php/sad_js.php”></script>
Trong đoạn code này mình có thể thay đổi tốc độ thay banner nhanh hay chậm. Theo ý của mình nên để 20s cho nó ko lag trang web. Thay đổi bằng cách :
 • Chỉnh tốc độ trong mục Duration (giây).
 • Nhấn Update
 • Lấy lại Code

chinh-sua-chi-tiet-banner-massoffer

Lưu ý với các bạn dùng Blogger :
Nếu các bạn dán code lên Blogger mà giao diện bị lỗi thì bạn có thể bỏ đoạn code này trong mã được tạo từ Masoffer đi.
<script src=”https://code.jquery.com/jquery-1.12.1.min.js”></script>
Còn nếu ko lỗi giao diện thì ko cần bỏ đoạn code đó đi nhé.
Đơn giản : Vì trong Theme Blogger của bạn nếu đã có Script đó rồi, dùng lại sẽ bị đụng chạm dẫn đến giao diện bị xung độn nên bị lỗi. Và việc thay đổi đó ko ảnh hưởng đến mã tiếp thị liên kết của bạn nhé.
 III. Hướng dẫn kinh doanh hiệu quả với Masoffer 
1. Nếu bạn có website :
– Zô mục “QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG” tạo banner đặt lên site. Size banner bạn có thể tạo phù hợp với vị trí quảng cáo để khách click vào banner mua hàng. (phần này đang cập nhật, tạm thời không dùng)
– Viết bài hướng dẫn khách hàng mua hàng : Vừa seo keyword lên top, vừa tạo được giá trị chất lượng để kích thích khách mua hàng.
– Seo keyword website lên top : SEO ONPAGE (Seo bài viết), SEO OFFPAGE (Đi link textlink tại các diễn đàn, website chất lượng), Mua gói SEO
– Làm một website riêng về : Sản phẩm hay hướng dẫn mua xắm hay các chương trình giảm giá,…..
– Đặc biệt : Nếu bạn có site chạy Adsense thì quảng cáo này ko ảnh hưởng đến Adsense nhé, bạn có thể kiếm thêm từ nguồn này nhé.
2. Nếu bạn không có Website :
Nếu bạn hay dùng Zalo : Bạn viết thông tin sản phẩm đính kèm link kinh doanh của bạn để bạn bè của bạn click zô mua hàng —-> Bạn có xiền.
Mà hiện tại số người dùng Zalo rất nhiều bạn có thể lợi dụng cách này quảng bá kiếm tiền nhé. Việc nhẹ, lương tương xứng với công sức lao động của bạn. Cố lên nào!
Nếu bạn hay dùng Facebook : Bạn cũng đăng thông tin sản phẩm của bạn kèm link kinh doanh của bạn để khách hàng vào mua —> Bạn có xiền
Quảng cáo nhiều cách : đăng trên facebook cá nhân, đăng trên các Group mua bán, chợ, đăng trên các fanpage facebook, chạy facebook ads,….
Nếu bạn hay tham gia các diễn đàn : Bạn đăng hướng dẫn mua hàng tốt, chất lượng, rẻ kèm link kinh doanh của bạn để khách click zô mua hàng —> Bạn có xiền.
Nếu bạn có nhiều bạn bè : Khi bạn bè bạn muốn mua gì thì hãy kêu bạn bè của bạn mua sản phẩm đó bằng link của bạn —> Thế là lại có xiền nữa rồi.
Nếu bạn là dân quảng cáo chuyên nghiệp : Bạn có thể tối ưu chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords giá rẻ để thu lợi nhuận —> Có tiền lời rùi đây.
Nếu bạn tham gia mạng xã hội khác : Hãy chia sẻ sản phẩm + link kinh doanh của bạn lên đó. Khách mua và bạn có xiền.
Nếu bạn có kênh Youtube : Bạn có thể làm Video hướng dẫn mua hàng và dẫn khách đến link của bạn và bạn có xiền
*** Lựa chọn trang web, diễn đàn hoặc cộng đồng thích hợp để quảng bá những mặt hàng đúng đối tượng.
Ví dụ như sau :
+ Muốn bán đồ công nghệ thì hãy lên www.tinhte.vn đăng đàn.
+ Muốn bán đồ cho mẹ và bé thì đừng quên : www.webtretho.com, www.diendanmevabe.com,www.chavame.com, http://forum.bacsi.com, lamchame.com
+ Phụ nữ, đàn bà, con gái xí xọn là đây : diendanthammy.net, phunuvn.net, phunuviet.com.vn,suckhoesacdep.net
+ Thập cảm bán luôn là anh : www.5giay.vn
—> Muốn bài viết của bạn ko gọi là spam, câu view, lừa đảo trên các diễn đàn đó thì hãy :
+ Viết bài có nội dung hướng đến việc hướng dẫn, chia sẻ mua hàng để mọi người thích thú click vào link giới thiệu của bạn để mua hàng.
+ Trong bài giới thiệu mua hàng chỉ lên để trong bài 1-2 link.
***** Cuối cùng là hãy chờ đợi, và tiền hoa hồng sẽ nhảy đều đều và rất vui mắt nhé.
$$$$$$ Action – Làm ngay nào!
CÁI THÍCH THÚ NHẤT NẮM Ở ĐÂY
Link tiếp thị của bạn có chế độ lưu giữ thông tin Cache, nên khi khách nào click vào link của bạn thì thông tin Cache sẽ được lưu giữ 30-60 ngày tuỳ từng đối tác cho phép nhé. Khi đó chỉ cần trong khoảng thời gian đó mà khách mua hàng. Tiền lại chảy về túi bạn rồi đúng ko?
THỦ THUẬT
TÌM CÁCH ĐỂ KHÁCH HÀNG CLICK VÀO LINK CỦA BẠN. VÀ TRONG THỜI GIAN 30-60 NGÀY BIẾT ĐÂU HỌ MUA RẤT NHIỀU HÀNG VÀ BẠN SẼ CÓ RẤT NHIỀU TIỀN.
Tóm lại : Có nhiều cách để bạn kiếm tiền. Đơn giản bạn ko giám thử để cải thiện thu nhập hoặc bạn quá lười quá tự ti vào khả năng của bản thân. Muốn thành công thì hãy làm ngay từ bây giờ. Từ số tiền nhỏ ta làm nhiều có kiến thức sẽ thành số tiền lớn. Cố gắng thì thành công sẽ mỉm cười. Hay thì like mạnh tay nhé
Cuối cùng, với sự hướng dẫn chi tiết như thế này mình mong muốn ai cũng kiếm được tiền từ Masoffer ko nhiều thì ít, nhưng có thu nhập là vui rồi đúng ko?

Quốc Định

Tôi tên Châu Quốc Định, sinh ra và lớn lên tại Tp.HCM, rất yêu thích việc lướt mạng Internet, những công việc kiếm tiền Online luôn là những điều thú vị mà tôi luôn quan tâm. Liên lạc: https://www.facebook.com/quocdinh1306

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *