Đăng ký VPS miễn phí 200$

VPS hiện không còn xa lạ với thời buổi hiện nay, VPS đóng góp rất tích cực trong nhiều mặt từ việc : SEO, MMO, …., Nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng kinh tế khi mới khởi nghiệp với hai bàn tay trắng. Nghĩ được điều đó, các nhà phân phối cung cấp VPS đã cho phép chúng ta dùng thử từ 1 đến 2 tháng qua các gói cấu hình khác nhau.

Trong bài này mình giới thiệu tới các bạn cách đăng ký VPS (máy ảo) của Microsoft miễn phí và được chính Microsoft tặng thêm 200$ để dùng thử VPS trong vòng 1 tháng. Điều kiện tiên quyết cần có để đăng ký là bạn phải có 1 tải khoảng Visa (thẻ thanh toán quốc tê), 1 số di động để xác thực. Nếu bạn chưa có Visa thì bạn có thể mua 1 cái Visa ảo giá từ 50k-100k, bạn xem đó, bạn chỉ mất khoảng 2,5 – 5 đô mà bạn được trải nghiệm dùng thử máy ảo thật tuyệt đúng không nào?

Đây là link đăng ký máy ảo: http://ouo.io/tUvlPd

Rồi, nếu bạn chuẩn bị đầy đủ những thứ trên thì chúng ta băt đầu:

1/ Bạn vào link sau: https://azure.microsoft.com/en-us/ và đăng nhập tài khoản Microsoft

2/ Bạn vui lòng xem kỹ thao tác trong Video sau:

 

 

VẬY LÀ CHÚNG TA ĐÃ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Quốc Định

Tôi tên Châu Quốc Định, sinh ra và lớn lên tại Tp.HCM, rất yêu thích việc lướt mạng Internet, những công việc kiếm tiền Online luôn là những điều thú vị mà tôi luôn quan tâm. Liên lạc: https://www.facebook.com/quocdinh1306

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *