Nho xanh Trung Quốc gắn mác Ninh Thuận tại Sài Gòn

Đọc báo Online giới thiệu tới bạn đọc một vài điều về Nho xanh Trung Quốc đang có mặt tại Sài Gòn, chúng được gắn mác là Nho của Ninh Thuận để đánh lừa khách tiêu dùng.

Tại Ninh Thuận hiện nay chỉ có loại nho đỏ, đây là theo lời mốt chủ vườn nho có tên Ba Mọi. Còn nho Xanh thì toàn bộ Ninh Thuận cách đây gần 2 tháng đã không còn hàng. Vì thế, nho xanh hiện đang được bán tại Sài Gòn không phải là nho của Ninh Thuận, vậy nó từ đâu ?

Vị này cũng cho biết thêm, ở Việt Nam công ty của ông cũng đã thử nghiệm trồng nhiều loại nho không hạt, nhưng vì điều kiện thổ nhưỡng không phù hợp nên 100% sản phẩm làm ra là nho có hạt. Nho xanh không hạt chủ yếu là hàng Trung Quốc.

Mời các bạn xem thêm tin tại video sau:

Nếu thấy hay các bạn có thể LIKE hay nhấn ĐĂNG KÝ qua liên kết sau: https://goo.gl/THPNGB để ủng hộ mình.Cám ơn các bạn đã theo dõi video này..

 

Quốc Định

Tôi tên Châu Quốc Định, sinh ra và lớn lên tại Tp.HCM, rất yêu thích việc lướt mạng Internet, những công việc kiếm tiền Online luôn là những điều thú vị mà tôi luôn quan tâm. Liên lạc: https://www.facebook.com/quocdinh1306

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *