Pokemon GO – Hướng dẫn cho người mới bắt đầu chơi

Game Android – Hiện nay, game Pokemon Go được cung cấp trên toàn thế giới nhưng tại Việt Nam thì chưa có. Để chơi game này bạn phải login vào tài khoản Gplus của bạn, bật tính năng định vị GPS, vì đây là 1 trò chơi thực tế ảo. Trò chơi sẽ dựa theo mọi thao tác, hành động ở ngoài đời thật để mà phát triển tuyến game về sau.

>> Các game Android

>> Bắt Pokemon Go ngay tại nhà

Niantic hiện đang làm mưa làm gió với tựa game đình đám Pokemon Go, nó luôn đứng top trên các bảng xếp hạng hiện nay. Bạn sẽ có nhiều cuộc phiêu lưu từ đời thật sang thế giới ảo Pokemon một cách sinh động và chân thật nhất. Hệ thống thú nuôi rất đa dạng, tính cạnh tranh cao, điều này bạn có thể bắt gặp tại các phòng GYM, đòi hỏi bạn thực sự am tường cặn kẻ về những con thú nuôi mà bạn đang có để điều khiển chúng sao cho hiệu quả cao nhất. Và bạn cũng có thể vào các cửa hàng mua sắm để mua những vật phẩm hỗ trợ cho bản thân và các con thú cưng của mình.

pokemon-go-pikachu

Bạn sẽ vào vai nhân vật chính trong game, và vị trí nhân vật chính sẽ chính là địa điểm ngay nơi bạn đặt chân vì thế định vị GPS đóng vai trò rất quan trọng trong game Pokemon Go này. Nếu bạn càng đi nhiều thì số lượng Pokemon bạn bắt được sẽ rất phong phú.

Link tải app:

pokemon-go-download

 

Tóm lại trò chơi Pokemon Go này rất cuốn hút, thu hút mọi lứa tuổi, mình đã ngoài 30 rồi mà vẫn còn mê lắm đấy các bạn ạ. Game này xứng đáng được xem là game của mọi thời đại. Và mình nghĩ nó sẽ trường tồn trong tương lai khi mà công nghệ Game ngày càng phát triển. Còn chúng ta sẽ là những người được trải nghiệm nó, giải trí với nó , ăn ngủ vơi nó. Thật hạnh phúc biết bao.

Quốc Định

Tôi tên Châu Quốc Định, sinh ra và lớn lên tại Tp.HCM, rất yêu thích việc lướt mạng Internet, những công việc kiếm tiền Online luôn là những điều thú vị mà tôi luôn quan tâm. Liên lạc: https://www.facebook.com/quocdinh1306

Leave a Reply

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of