Hướng dẫn bắt Pokemon GO ngay tại nhà

nox-app-player-gia-lap-android-chau-quoc-dinhGame Pokemon Go hiện nay đã trở thành một hiện tượng của toàn thế giới, mọi người đang sốt lên vì nó, từ nhỏ đến lớn ai cũng đi khắp mọi ngỏ ngách để săn bắt những con Pokemon. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể đi khắp mọi nơi để săn bắt Pokemon. Có một giải pháp, bạn có thể ngồi tại nhà chỉ với một máy tính có cấu hình khá là có thể đi khắp nơi để tìm và bắt những con Pokemon.

Xem thêm:

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu chơi

Hướng dẫn download cài đặt và cách chơi tại Việt Nam

Giải pháp chính là giả lập hệ điều hành Android trên máy tính với phần mềm NOX, sau khi cài đặt NOX xong bạn cài file Pokemon Go dạng APK là lập tức chơi được Pokemon ngay tại nhà rồi. Tuy điều này kém thú vị hơn vì không ra ngoài để săn bắt cho giản gân, giản cốt nhưng cũng là một cách để giải lao sau những giờ phút làm việc căng thẳng ngay tại nhà.

Trước tiên bạn nhấn Download để tải phần mềm NOX giả lập (chọn 1 trong 2 link)

Link Filedwon

pokemon-go-download

Link Fshare

pokemon-go-download

Xem thêm Video Clip:

Quốc Định

Tôi tên Châu Quốc Định, sinh ra và lớn lên tại Tp.HCM, rất yêu thích việc lướt mạng Internet, những công việc kiếm tiền Online luôn là những điều thú vị mà tôi luôn quan tâm. Liên lạc: https://www.facebook.com/quocdinh1306

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of