Pokemon GO – Cách tải, cài đặt và cách chơi tại VN

Pokemon, danh từ này đã không còn xa lạ gì với các bạn trẻ Việt Nam từ 10 năm qua, trong đó có mình. Mình đã từng một thời sưu tập đầy đủ cả 1 bộ truyện tranh Pokemon luôn đấy chứ. Sau đó, mình không ngừng nghỉ tìm và chơi tất cả phiên bản Pokemon từ Gameboy Advance đến Nintendo DS, …. Và thật bất ngờ, khi mà gần đây lại nhận được tin là có một phiên bản mới Pokemon nữa ra mắt. Và phiên bản này lại khác hoàn toàn với các phiên bản trước.

Thật vậy, phiên bản Pokemon này cách chơi (gameplay) không giống như các game truyền thống, mà đây được xem là game thực tế ảo trên di động hút nhất hiện nay. Thực tế ảo là gì? Một lời khó giải thích, bạn cần phải trải nghiệm thực tế sẽ cảm nhận được.

Câu hỏi của bạn trẻ hỏi mình là hiện Pokemon Go chưa có mặt tại Việt Nam vậy làm sao để chơi? và liệu chơi thì có thể trải nghiệm hết các tính năng sẵn có mà Niantic đặt ra không? Câu trả lời là có, bạn vui lòng tham khảo video dưới là rõ.

Trên khắp thế giới đang sốt lên vì game Pokemon GO, không chỉ với trẻ con chơi mà cả người lớn đều cũng mê tít với trò chơi game Online đầy thú vị này.

Bạn đã chơi Pokemon GO chưa? Tại Việt Nam bạn chơi được Pokemon GO không?

Hiện có nhiều bạn bảo là không tải được game nhưng với mình, mình đã tải được, cài đặt được và chơi được POKEMON GO  trên chính chiếc di động

Sau đây là những chia sẻ của mình về cách tải, cách cài đặt, cách chơi game Pokemon GO này:

Quốc Định

Tôi tên Châu Quốc Định, sinh ra và lớn lên tại Tp.HCM, rất yêu thích việc lướt mạng Internet, những công việc kiếm tiền Online luôn là những điều thú vị mà tôi luôn quan tâm. Liên lạc: https://www.facebook.com/quocdinh1306

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of