Tên miền cực rẻ .COM chỉ 0.99$ tại 1&1

Nhà cung cấp tên miền có lịch sử lâu đời nhất 1&1.com này thì họ thường xuyên có những khuyến mãi rất thiết thực cho những tài khoản mới đăng ký, lần này là khuyến mãi chỉ 0,99$ bạn mua được ngay 1 domain (tên miền) .COM. Nó hữu ích cho các bạn sinh viên, những ai mới khởi nghiệp mà muốn xây dựng 1 website.

Các bạn cần chú ý 2 điều:

– 1and1 chỉ khuyến mãi cho người đăng ký mới và chỉ đăng ký được 1 domain (giá 0,99$), nếu bạn muốn mua thêm domain (tên miền) thứ 2 thì có giá 10,99$

Tuyệt đối không add thêm những dịch vụ khác khi bạn mua tên miền ở đây, cả những dịch vụ free hiện có, nếu không về sau, bạn sẽ mất tiền oan mà không biết vì sao.

ten-mien-doamain-gia-re-1-usd-

Nào, bây giờ các bạn nhấn nút bên dưới để đăng ký cho mình 1 tên miền (domain) giá 0,99$

dang-ky-chau-quoc-dinh-kiem-tien-online

*** Dùng Visa/Master để thanh toán, và có thanh toán bằng Paypal. Mình khuyên các bạn nên dùng PayPal để thanh toán để khỏi rườm rà trong khâu xác thực (verify) thẻ Visa/Master về sau.

Tên miền bạn mua 0.99$ này chỉ có giá trị 1 năm, đúng 1 năm sau ngày bạn mua thì tên miền sẽ gia hạn là 14,99$

LƯU Ý: Hiện nay, 1&1 không kiểm tra đơn hàng tự động nữa, nên thời gian sẽ lau hơn, tầm 2,3 ngày và nếu bạn vi phạm chính sách thì họ sẽ thu hồi domain và không hoàn trả lại. Vì thế, bạn nên đăng ký một tên miền cho một lần đăng ký thôi, tuyệt không đăng ký cái thứ 2.

Ngoài tên miền .COM thì hiện 1&1 cũng đang giảm giá với các tên miền khác:

.INFO giá 0.99$

.ORG giá 2.99$

Tên miền giá rẻ .COM không phải lúc nào cũng dễ có khuyến mãi, hy vọng các bạn mới tập tành làm website, hay những bạn mới khởi nghiệp kinh doanh thì có thể tranh thủ tiết kiệm 1 khoảng từ việc mua tên miền giá rẻ .COM của 1&1 này.

CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN.

 

Quốc Định

Tôi tên Châu Quốc Định, sinh ra và lớn lên tại Tp.HCM, rất yêu thích việc lướt mạng Internet, những công việc kiếm tiền Online luôn là những điều thú vị mà tôi luôn quan tâm. Liên lạc: https://www.facebook.com/quocdinh1306

Leave a Reply

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of