Hướng dẫn dùng code FutureNet nạp tiền vào tài khoản FutureAdPro

Trong 9 cách kiếm tiền với FutureNet, thì cách kiếm tiền với với FutureAdPro rất được nhiều bạn quan tâm, nhưng để làm được FutureAdPro này thì trước hết bạn phải cần nạp tiền vào để mua gói Adpack. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn nạp tiền vào tài khoản FutureAdPro Online. Tài khoản này có thể dùng để mua thêm AdPack hoặc mua gói đào FuturoCoin

Tại màn hình Dashboard, click chuột vào tài khoản Advertising (ở đây là 66.83$) hoặc tài khoản FutureAdPro Online (91.78$) (khung màu đỏ)

Nhập số lượng vào mục Deposit more money trong MY FUTUREADPRO ONLINE ACCOUNT, rồi nhấn nút Pay

Kéo xuống dưới cùng chọn tích chọn FutureNet Code, paste code vào rồi nhấn Top up account

Nhấn refresh để quay lại màn hình Dashboard

Bạn sẽ thấy số dư của tài khoản FutureAdPro Online thay đổi (khung màu đỏ).

Chú thích: FutureNet Code là 1 đoạn code (như mã thẻ cào điện thoại vậy) do người tuyến trên cung cấp cho bạn, bạn phải đưa tiền tương ứng bằng cách chuyển khoản ngân hàng ATM, Internet Banking. Cách này mình khuyến khích nên dùng vì nó tiện lợi).

Đăng ký miễn phí: https://mmoreg.futurenet.club

(Đăng ký xong vui lòng liên hệ tôi để được tôi đưa vào các nhóm chiến lược để kiếm tiền với FutureNet này hiệu quả nhất.

Chú ý: Với FutureNet bạn cần tìm một người đi trước hỗ trợ bạn, vì thế bạn đừng đăng ký tài khoản FutureNet mà không theo liên kết giới thiệu của bất kỳ ai, nếu không, hệ thống sẽ tự động tìm một người xa lạ với bạn. Lúc đó bạn thật sự sẽ rất khó khăn vì không ai hỗ trợ cho bạn.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Avatar for Quốc Định

Tôi tên Châu Quốc Định, sinh ra và lớn lên tại Tp.HCM, rất yêu thích việc lướt mạng Internet, những công việc kiếm tiền Online luôn là những điều thú vị mà tôi luôn quan tâm. Liên lạc: https://www.facebook.com/quocdinh1306

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để luôn cập nhật các chia sẻ về Kiếm tiền Online mới nhất

Chúc mừng!
Bạn đã đăng ký nhận tin thành công

Pin It on Pinterest

Share This