Kiếm 1000$ với Ma trận của FutureNet

Ma trận của FutureNet có vẻ hơi phức tạp và khó hiểu cho người mới tham gia. Để thành công tại FutureNet trước hết chúng ta phải hiểu về ma trận.

Trước khi nói về ma trận của FutureNet tôi sẽ giới thiệu với các bạn về đội ngũ những người tạo ra ma trận này. Xem tại đây: http://futurenet.vn/gioi-thieu/lanh-dao-futurenet.html

FutureNet xây dựng một hệ thống ma trận theo mô hình 3×10, có nghĩa là bạn chỉ có thể tuyển dụng 3 người ở level đầu tiên của bạn và mỗi người trong số họ chỉ có thể có 3 người ở level đầu tiên của họ và cứ như vậy tới độ sâu 10 level.

Mỗi thành viên chỉ có thể kiếm được thu nhập trong một ma trận cụ thể nếu họ đã mua ma trận đó và tất cả các ma trận trước đó. Chẳng hạn, để kiếm được tiền trong ma trận 100$, bạn phải mua nó và 3 ma trận trước đó, tổng cộng là 185$. Kết quả cuối cùng của việc xây dựng thu nhập của bạn theo cách này là bạn sẽ có 6 ma trận hoàn chỉnh với chi phí mà bạn phải trả là 1.685$ để tham gia.

Bảng tính thu nhập từ các Ma trận:

Mỗi ma trận hoàn thành sẽ có cùng một ref trên nhiều ma trận. Điều này là do các ref trong một ma trận cũng có thể di chuyển vào downline ma trận của bạn khi họ mua một level mà bạn đã mua trước đó.

Ví dụ: Bạn tuyển Kiên và anh ấy cũng mua ma trận 10$ (Member). Bạn sẽ thấy Kiên xuất hiện trong ma trận này và bạn sẽ kiếm được hoa hồng 0,5$ (5% của 10$).

Bạn tuyển thêm Nguyệt cũng mua ma trận 10$, bạn cũng sẽ thấy Nguyệt xuất hiện trong ma trận này và bạn sẽ kiếm được hoa hồng 0,5$.

Nguyệt quyết định mua ma trận 25$ (Basic) và ma trận 50$ (Gold), do bạn chưa mua các ma trận này nên không nhận được hoa hồng từ Nguyệt.

Sau đó bạn quyết định mua các ma trận 25$ (Basic), ma trận 50$ (Gold) và 100$ (Exclusive). Do bạn mua các ma trận này sau Nguyệt nên bạn sẽ không thấy Nguyệt xuất hiện trong các ma trận này.

Kiên quyết định cũng mua ma trận 25$, lúc đó bạn sẽ kiếm được hoa hồng 1,25$ (5% của 25$) và bạn sẽ thấy Kiên xuất hiện trong ma trận này.

Nếu lúc này Nguyệt quyết định mua ma trận 100$ (Exclusive) thì bạn sẽ thấy Nguyệt xuất hiện trong ma trận này do bạn đã mua ma trận này trước đó và bạn sẽ kiếm được hoa hồng là 5$.

Tiếp theo mình sẽ nói về việc tràn ref từ tuyến trên xuống. Nếu bạn đã mua ma trận nào rồi thì bạn sẽ được tràn ref ở ma trận đó. Ví dụ, bạn đã mua các ma trận 10$ (Member), 25$ (Basic), 50$ (Gold) và 100$ (Exclusive) thì:

–   Khi upline tuyển được ref đầu tư ma trận 10$ (Member) sẽ rơi vào ma trận 10$ tương ứng của bạn.

–   Khi upline tuyển được ref đầu tư ma trận 25$ (Basic) sẽ rơi vào ma trận 25$ tương ứng của bạn.

–   Khi upline tuyển được ref đầu tư ma trận 500$ (Sapphire) sẽ KHÔNG rơi vào ma trận của bạn do bạn chưa mua ma trận này.

Vì thế, để được tối ưu hóa thu nhập khi tham gia ma trận của FutureNet, hãy mua ngay ma trận cao nhất mà bạn có thể.

Đăng ký ngay tại: https://mmoreg.futurenet.club

(Sau khi đăng ký xong, bạn liên hệ với tôi để được đưa vào tham gia các nhóm hỗ trợ chiến lược nhằm nâng cao thu nhập của bạn một cách nhanh nhất).

Chú ý: Với FutureNet bạn cần tìm một người đi trước hỗ trợ bạn, vì thế bạn đừng đăng ký tài khoản FutureNet mà không theo liên kết giới thiệu của bất kỳ ai, nếu không, hệ thống sẽ tự động tìm một người xa lạ với bạn. Lúc đó bạn thật sự sẽ rất khó khăn vì không ai hỗ trợ cho bạn.

 

0 0 vote
Article Rating
0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Avatar for Quốc Định

Tôi tên Châu Quốc Định, sinh ra và lớn lên tại Tp.HCM, rất yêu thích việc lướt mạng Internet, những công việc kiếm tiền Online luôn là những điều thú vị mà tôi luôn quan tâm. Liên lạc: https://www.facebook.com/quocdinh1306

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÍ KÍP

KIẾM TIỀN ONLINE

Định tin chắc rằng Với Bí kíp này bạn sẽ kiếm được 1000 USD thụ động từ Kiếm tiền Online – Kiếm tiền tại nhà

Chúc mừng!
Bạn đã đăng ký nhận tin thành công

Pin It on Pinterest

Share This