Your menu is empty or not selected! How to config a menu

Kiếm tiền thụ động với Webtalk – đăng ký trước 2019

Webtalk là một mạng xã hội trả tiền cho người tham gia họ vừa được cấp chứng nhận sáng chế của Mỹ  Với vô số điểm hấp dẫn, đặc biệt là mảng kiếm tiền, Webtalk đã đạt con số hơn 1 triệu lượt đăng ký mới chỉ trong hơn 1 tháng ra mắt, là web top trên thế giới. Bài viết bên dưới bạn sẽ thấy được điều này một cách rõ ràng nhất.

Điều đặc biệt bạn là: Webtalk không bắt bạn đóng bất cứ 1 khoản phí nào để có thể tham gia kiếm tiền.

A. TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI THỜI ĐIỂM NÀY?
Hiện tại Webtalk đang trong giai đoạn xây dựng. Webtalk ưu tiên những tài khoản đăng ký tại thời điểm này sẽ được hưởng 5 tầng ref.
Ví dụ: Bạn tuyển được 10 người sau 10 người ấy lại làm giống bạn mỗi người tuyển 10 người vậy bạn có 100 ref và sau 5 tầng làm tích cực như vậy mỗi người chỉ cần tuyển 10 người thôi con số tổng ref của bạn tăng lên là 100000 người. Sẽ có người lười làm ít thì bạn cũng có khoảng vài nghìn người. 
Lưu ý Không có nghĩa bạn đăng ký tài khoản  tại thời điểm này rồi để đến đầu năm 2019 khi webtalk  chốt danh sách ref bạn mới tìm ref lúc ý chỉ được tính 1 tầng, tìm được ai chỉ được người ấy

Đầu năm 2019 Webtalk đã bắt đầu chốt danh sách ref và thanh toán cho những ai tham gia trong giai đoạn này

B. BẠN CÓ THỂ KIẾM TIỀN NHƯ THẾ NÀO?
Webtalk sẽ trả cho mỗi tài khoản đăng ký và hoàn thành hồ sơ 100% là 1$/tháng và bạn được lợi nhuận hàng tháng từ tổng ref bạn có

Ví dụ thực tế  Bạn tìm được 23 F1 người như hình dưới vì ai cũng tìm giống bạn nên sau 5 tầng bạn có tổng là 613 ref. Đến đầu 2019 Webtalk chốt tổng ref  bạn có và sẽ trả cho bạn 613$ hàng tháng

C. MINH CHỨNG:

Thông báo của CEO Webtalk ngày 04.11.2018
đã google dịch 
Xem thêm chi tiết tại đây

Khác với một số mạng xã hội khác như Minds hoặc Xenzuu hoặc FutureNet, thì Webtalk có vẻ rất mạnh mẽ về pháp lý [số 1 về pháp lý], mà đỉnh cao là giải pháp mạng xã hội Webtalk và hệ sinh thái Webtalk đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho công ty Webtalk Inc theo số US20170103134A1, xem ảnh bên dưới do Google công bố hoặc tại đây, ngoài ra Tập đoàn truyền thông – tài chính uy tín số 1 của Mỹ là Bloomberg cũng đăng thông tin về Công ty Webtalk Inc tại đây.

Như vậy, điều đầu tiên ta có thể thấy là Webtalk Inc đã có sự chuẩn bị từ 2015 để ấp ủ cho ra mắt dự án mạng xã hội trả tiền này.

Lưu ý: Thanh toán bằng visa hoặc Paypal vào ngày 28 hàng tháng

D. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Link đăng ký tại đây
Xem thêm toàn bộ hướng dẫn tại video sau:

E. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBTALK:
Dịch vụ đủ điều kiện: Dịch vụ không dành cho bất kỳ ai dưới 16 tuổi. Để sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý rằng bạn phải từ 16 tuổi trở lên và bạn sẽ chỉ có một tài khoản Webtalk phải có tên thật của bạn.
Xem thêm chi tiết tại đây

TÌM HIỂU THÊM

1 Pháp lý: 

Khác với một số mạng xã hội khác như Minds hoặc Xenzuu hoặc FutureNet, thì Webtalk có vẻ rất mạnh mẽ về pháp lý [số 1 về pháp lý], mà đỉnh cao là giải pháp mạng xã hội Webtalk và hệ sinh thái Webtalk đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho công ty Webtalk Inc theo số  US20170103134A1, xem ảnh bên dưới do Google công bố hoặc tại đâyngoài ra Tập đoàn truyền thông – tài chính uy tín số 1 của Mỹ là Bloomberg cũng đăng thông tin về Công ty Webtalk Inc tại đây.

Như vậy, điều đầu tiên ta có thể thấy là Webtalk Inc đã có sự chuẩn bị từ 2015 để ấp ủ cho ra mắt dự án mạng xã hội trả tiền này. 


2 Sự đón nhận của người dùng: 

Chỉ hơn 1 tháng ra mắt, người dùng chuyển nhà và đăng ký tài khoản trên Webtalk đã tăng với tốc độ…dựng đứng. 2 công cụ đo lưu lượng truy cập uy tín nhất thế giới hiện nay là Similar Web và Alexa cũng đều ghi nhận điều này. Hiện tại đầu tháng 10 thì số tài khoản đăng ký trên Webtalk đã lên tới con số hơn 1.000.000. Trong đó tỉ lệ người Mỹ tham gia luôn dẫn đầu là trên 34%, theo sau là các nước rất phát triển khác như Anh, Thụy Điển…
Nên nhớ, đây mới chỉ đang là phiên bản Beta của mạng xã hội Webtalk.Bản thân CEO của Webtalk là RJ Garbowicz cũng thường xuyên cập nhật tốc độ tăng thứ hạng chóng mặt của Webtalk trên Amazon Alexa

3 Mô hình hoạt động của mạng xã hội Webtalk

Là sự kết hợp hoàn hảo của mạng xã hội nghề nghiệp Linkedin và mạng xã hội Facebook. Ở đây bạn đồng thời vừa là 1 người hoạt động trong mạng xã hội, vừa là 1 người gián tiếp, trực tiếp cung cấp hồ sơ ứng viên, thông tin nhân sự của chính bạn. Ngoài ra, mọi tính năng cơ bản của mạng xã hội Facebook đều được Webtalk tích hợp đầy đủ như kết nối bạn bè, nhắn tin, đăng và chia sẻ bài viết, ảnh, clip, link….

Có một vài cái mới: Những người kết nối với bạn sẽ buộc phải nhìn thấy bài đăng của bạn (tối đa 5 bài/tháng với tài khoản Free). Ngoài ra, ai vào “thăm” bạn, phía Webtalk cũng liệt kê để bạn biết họ vừa ghé thăm.

4 Tại sao Webtalk hấp dẫn người dùng khủng khiếp như thế?


1/ Là 1 dự án có sự chuẩn bị kỹ càng chứ không phải chạy theo xu hướng, mở ra với mục đích nhanh chóng thu hút người dùng để đẩy làn sóng 1 thời gian sau đó lặn xuống. Như đã nói ở trên, Webtalk Inc nói chung và CEO Webtalk nói riêng đã nộp đơn sáng chế lên chính phủ Hoa Kỳ từ cách đây 3 năm cho mạng xã hội trả tiền Webtalk đến bây giờ mới được cấp bằng sáng chế.
2/ Đầy đủ 3 phiên bản Web, trình duyệt Mobi, Apps phục vụ trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất. Khác biệt hẳn với nhiều dự án mang tiếng mạng xã hội hiện tại chỉ có duy nhất phiên bản Web, trải nghiệm trên trình duyệt Mobi thì dở tệ và không có App.
3/ CEO và các đồng sáng lập Webtalk liên tục livestream về dự án, cơ sở vật chất.
4/ Rất nhiều cách kiếm tiền trên Webtalk mà người dùng có thể tham gia. Mình sẽ nói kỹ hơn ở phần dưới.


5 Kiếm tiền với Webtalk như thế nào? Chúng ta có thể nhận hoa hồng từ các khoản:

– Tiền thu từ quảng cáo truyền thống dựa trên lượng người dùng có sẵn (banner, text, ads).

– Tiền thu từ gian hàng của các công ty bán sản phẩm (tính theo giá thầu để bán được sản phẩm). Khách buộc phải click vào nút “mua ngay” và thanh toán mới được tính.

– Tiền thu từ việc chi trả trong ứng dụng trên chợ ứng dụng (CHPLay, AppStore) được tải thông qua mạng xã hội Webtalk.

– Tiền thu từ hoạt động nâng cấp gói thành viên ( Nâng cấp tài khoản chỉ phục vụ cho việc kinh doanh của cá nhân tài khoản nâng cấp, còn quyền lợi hoa hồng của thành viên nâng cấp và không nâng cấp đều như nhau)

=>Bất kỳ công ty nào cũng có thể mua không gian quảng cáo Webtalk hoặc chạy chương trình khuyến mãi để bán sản phẩm. Ngay sau đó, mọi người dùng Webtalk đều có thể bán sản phẩm thông qua Thị trường Webtalk. Bất cứ khi nào những người bạn mời vào Webtalk mua hàng từ nhà quảng cáo hoặc thành viên khác của Webtalk, bạn kiếm được hoa hồng lên đến 10%

● ĐỂ CHO MỌI NGƯỜI CÓ THỂ ƯỚC LƯỢNG ĐƯỢC THU NHẬP CỦA MÌNH. VÀ CÁCH LÀM ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC THU NHẬP MONG MUỐN ( Giả sử 1000$/ tháng) THÌ MÌNH SẼ LẤY 1 VÍ DỤ VỚI CON SỐ THỰC TẾ CỦA MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK NĂM 2017-Lợi nhuận của facebook năm 2017 là gần 16 tỷ $ ( làm tròn 16 tỷ)-Số người sử dụng facebook là 2 tỷ

=> Trung bình 1 người mang lại lợi nhuận cho facebook là 8$/ năm tương đương 0.66666$/ tháng (lợi nhuận từ việc quảng cáo) nhưng facebook không trả lại một đồng nào cho người dùngNhưng với webtalk sẽ chia sẽ lợi nhuận lên tới 10%tương đương 1 người trung bình sẽ nhận lại được 0.066666$/ tháng

=> Để có thu nhập 1000$/ tháng thì chúng ta cần có 1000 : 0.066666 = 15000 người trong nhóm15000 người trong nhóm các bạn nghĩ bao giờ mình mới có đủ trong khi trung bình mỗi người chỉ có khoảng 500 mối quan hệ?

Nhưng nếu ai tham gia Webtalktại thời điểm này sẽ được hưởng lợi nhuận lên đến 5 tầng sâu( chỉ áp dụng cho ai tham gia từ giai đoạn beta, khi chạy chính thức chỉ được 1 tầng)

Nghĩa là chỉ cần mỗi bạn giới thiệu 10 người tham gia webtalk và bạn hướng dẫn cho 10 người đó cũng làm giống như bạn. Và cứ như thế bạn thật ngạc nhiên sau 5 tầng bạn sẽ có tổng cộng 111110 người trong nhóm của bạn rồi. Vậy thu nhập của bạn sẽ là hơn 6600$/ tháng rồi. Để chắc chắn mỗi bạn mời khoảng 20-30 người bạn(con số này khả thi cho tất cả mọi người). Còn những bạn có khẳ năng hoặc mối quan hệ thì có thể nhiều hơn rất nhiều. 

Và hãy tưởng tượng nếu bạn có thu nhập thụ động 1000$/ tháng (23tr VND) điều này tương đương bạn có xấp xỉ 4 tỷ gửi tiết kiệm trong tài khoản với lãi suất 7%/ năm

Nếu có thu nhập thụ động 6500$/ tháng thì tương đương với khoản tiền gửi tiết kiệm lên đến 26 tỷ

Hãy là người đi trước đón đầu tham gia ngay bây giờ để hưởng 5 tầng sâu


CLIP GIỚI THIỆU VỀ WEBTALK ĐẦY ĐỦ BÊN DƯỚI

6 Hướng dẫn đăng ký mạng xã hội trả tiền Webtalk và hoàn thiện hồ sơ.

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia một mạng xã hội trả tiền cho người dùng nhưng hoàn toàn miễn phí, sẵn sàng với các kế hoạch kiếm tiền bền vững của Webtalk, bạn cần tham gia ngay bởi một số quyền lợi giành cho những tài khoản ở phiên bản Beta.  Chính CEO Webtalk cũng nói rằng, chỉ những tài khoản tham gia Webtalk giai đoạn Beta mới được hưởng quyền lợi nhận hoa hồng tới 50% mỗi giao dịch thành công (tương đương 10%/1 level tối đa 5 level Referrals). Khi vào chính thức, khoản thu nhập Affiliate chỉ là tối đa 10%/ duy nhất thành viên trực tiếp.

Đăng ký tài khoản (Liên hệ người giới thiệu để có link đăng ký)


7 Chương trình Affiliate của Webtalk

Đầu tiên, bạn cần nắm được nơi bạn có link giới thiệu (Referral). Bạn chỉ cần click vào ảnh của bạn và chọn Your Referral links

Ở đây bạn có thể gửi Your Profile Link hoặc Landing Page Link gửi cho bạn bè của bạn hoặc những người bạn muốn mời họ tham gia Webtalk. Khi họ bấm nút đăng ký thì hệ thống đều tính thuộc Team của bạn.

(chú ý, nhiều bạn hỏi và không hiểu mời kiểu gì, mình trả lời là cái link referral đều có một mã Code gọi là mã cookies. Khi ai click vào link đó rồi thì khi họ bấm đăng ký, hệ thống của Webtalk vẫn ghi nhận người đăng ký đó là thuộc Team bạn, do bạn mời).

8 Thanh toán của Webtalk cho người dùng trên toàn thế giới.

Người dùng mạng xã hội Webtalk sẽ được thanh toán các khoản thu nhập vào ngày 28 của tháng tiếp theo miễn là đủ 100$. Webtalk sẽ thanh toán qua Visa hoặc Paypal trên toàn thế giới.
Lưu ý theo quy định của CEO Webtalk. Chỉ thành viên đăng ký tham gia trong giai đoạn Beta mới được hưởng 5 level hoa hồng như ở trên (còn ko thì chỉ nhận 10% mà thôi).

Webtalk có phải mạng xã hội trả tiền bạn đang tìm kiếm khi nó hội tụ đủ cả yếu tố: kỹ thuật, mô hình, yếu tố pháp lý và được 1 công ty Mỹ trực tiếp phát triển, được cấp bằng sáng chế và được Google và Bloomberg đăng tải thông tin ?  Webtalk có thể phát triển và đủ tiền để trả cho các thành viên năng động của mạng xã hội này?

Tất cả vẫn còn ở tương lai, nhưng 3 tháng ra mắt với hơn 1.6 triệu tài khoản đăng ký mới đang chứng minh Webtalk là 1 mô hình tốt và có sức hút khủng khiếp.

của Webtalk vẫn ghi nhận người đăng ký đó là thuộc Team bạn, do bạn mời).8Thanh toán của Webtalk cho người dùng trên toàn thế giới.Người dùng mạng xã hội Webtalk sẽ được thanh toán các khoản thu nhập vào ngày 28 của tháng tiếp theo miễn là đủ 100$. Webtalk sẽ thanh toán qua Visa hoặc Paypal trên toàn thế giới.
Lưu ý theo quy định của CEO Webtalk. Chỉ thành viên đăng ký tham gia trong giai đoạn Beta mới được hưởng 5 level hoa hồng như ở trên (còn ko thì chỉ nhận 10% mà thôi).Webtalk có phải mạng xã hội trả tiền bạn đang tìm kiếm khi nó hội tụ đủ cả yếu tố: kỹ thuật, mô hình, yếu tố pháp lý và được 1 công ty Mỹ trực tiếp phát triển, được cấp bằng sáng chế và được Google và Bloomberg đăng tải thông tin ?  Webtalk có thể phát triển và đủ tiền để trả cho các thành viên năng động của mạng xã hội này?Tất cả vẫn còn ở tương lai, nhưng 3 tháng ra mắt với hơn 1.6 triệu tài khoản đăng ký mới đang chứng minh Webtalk là 1 mô hình tốt và có sức hút khủng khiếp.

9 CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHO CÁC BẠN MỚI THAM GIA WEBTALK INC


=> Tại sao bạn nên bắt tay ngay vào xây dựng hệ thống với webtalk?
+ webtalk là MXH trả tiền cho người dùng đầu tiên trên thế giới được hợp pháp hóa tại USA
+ Webtalk đang hoàn thiện và chạy thử nghiệm phiên bản BETA vậy nên bạn sẽ là những người tiên phong trong giai đoạn đầu của webtalk được webtalk đánh giá cao những nỗ lực của bạn. 
+ thu nhập của bạn là không giới hạn với việc webtalk trả 50% hoa hồng của 5 cấp giới thiệu thành viên mới của bạn, 5level mỗi level= 10% tổng= 50%.


=> Làm sao để tôi hoàn thiện 100% hồ sơ ứng viên của mình, vì sao tôi phải hoàn thiện 100% hồ sơ? rất đơn giản trong Nhóm ta đã có hướng dân chung cho moi người mới đằng ký rất cụ thể trên máy tình và bản điện thoại


=> khi nào tôi nhận được thu nhâp, thu nhập của tôi được thanh toán vào ngày nào,thanh toán bằng phương tiện gì?
+ thu nhập của bạn sẽ đến sau khi webtalk kết thúc phiên bản beta
+ Thanh toán vào ngày 28 trong một tháng
+ Thanh toán qua Visa, paypal.


=> Làm thế nào để bạn có thể nhận được thu nhập từ webtalk? links giới thiệu của tôi ở đâu?:
+ Việc đầu tiên bạn phải hoàn thành 100% hồ sơ của mình
+ Links : bên trái ảnh đại diện -your referral links- landing page link (coppy nó chia sẻ)
+ Giới thiệu của bạn được nhiều người tham gia


=> Làm sao để có được thật nhiều giới thiệu?:
+ chia sẻ face,zalo,two,vodi,google+, … cho những người bạn của bạn có cùng sở thích,
+ chạy quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như : google , facebook, zalo ,.,.,.,.
+ Viết bài lên website tạo cảm hứng cho hàng nghìn người.


=> Tại sao webtalk lại trả tiền cho bạn?
+ Bạn là người tham gia trong giai đoạn BETA này giúp webtalk kết nối thật nhiều những thành viên trên toàn thế giới.
=> webtalk lấy doanh thu từ đâu trả cho người dùng?
+ kế hoạch sau BETA webtalk sẽ trả cho người dùng bằng việc nhận doanh thu từ phân phối quảng cáo, cho thuê gian hàng kinh doanh, tải ứng dụng trên CHP & IOS, khách mua hàng trên webtalk, khách hàng nâng cấp tài khoản …


Nào, bạn còn đắn đo suy tư gì nữa, 
Hãy đăng ký ngay tại đây

0 0 vote
Article Rating
0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Avatar for Quốc Định

Tôi tên Châu Quốc Định, sinh ra và lớn lên tại Tp.HCM, rất yêu thích việc lướt mạng Internet, những công việc kiếm tiền Online luôn là những điều thú vị mà tôi luôn quan tâm. Liên lạc: https://www.facebook.com/quocdinh1306

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÍ KÍP

KIẾM TIỀN ONLINE

Định tin chắc rằng Với Bí kíp này bạn sẽ kiếm được 1000 USD thụ động từ Kiếm tiền Online – Kiếm tiền tại nhà

Chúc mừng!
Bạn đã đăng ký nhận tin thành công

Pin It on Pinterest

Share This