Làm thế nào kiếm được thu nhập thụ động trực tuyến từ FutureNet?

Quả thật, với thời đại hiện nay thì kiếm tiền Online, tạo thu nhập thụ động trực tuyến là không hề khó khăn như nhiều người nghĩ, Và FutureNet là 1 chứng minh điển hình nhất này, bạn có thể làm tăng thu nhập trực tuyến qua bài viết sau.

Trong bài này, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách bạn có thể làm được điều đó. Tôi tôn trọng thời gian của bạn rất nhiều, vì vậy tôi sẽ chỉ ra những sự kiện quan trọng nhất ngay lập tức…

Các nội dung:

–   Cách thức công ty tạo ra lợi nhuận.

–   Làm thế nào bạn có thể thu được một phần lớn lợi nhuận của công ty.

Nền tảng Mua sắm FutureNet

Trong tháng 12 năm 2016, FutureNet đã đưa ra nền tảng mua sắm của họ. Họ đã hợp tác với những người khổng lồ như Expedia, eBay, Amazon…

Sử dụng nền tảng Mua sắm FutureNet bạn có thể đặt chỗ khách sạn, chuyến bay, tìm kiếm các giao dịch tuyệt vời… Với hơn 300 triệu sản phẩm, mọi người có thể tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

 

Hệ thống FutureNet Landing Page

Một dịch vụ thú vị khác cho các nhà tiếp thị internet. Hệ thống FutureNet Landing Page cho phép bạn tạo trang đích đẹp mắt chỉ trong vài phút.

Thu thập các khách hàng tiềm năng là điều quan trọng nhất trong kinh doanh. Bạn có thể sử dụng hệ thống trang đích này với mức phí thấp chỉ $ 7,5 mỗi tháng.

Hệ thống Future Net Momentum

 

Xem video dưới đây để hiểu rõ hơn về cơ hội thu nhập của Hệ thống Future Net Momentum.

https://youtu.be/pDLazea5ZyM

Hệ thống Future Net Success

Đây là một hệ thống tiếp thị tuyệt vời để thu hút thành viên mới vào nhóm của bạn. Như bạn thấy từ các ảnh chụp màn hình dưới đây, nó giải thích mọi thứ về FutureNet cho khách hàng tiềm năng.

Nó thể hiện chi tiết liên hệ của bạn và một nút đăng ký ở phía dưới. Đây là một hệ thống rất mạnh để tìm kiếm các đối tác kinh doanh.

Với tư cách là người dùng FutureNet, bạn có quyền truy cập vào tất cả các sản phẩm mà công ty cung cấp.

Hệ thống FutureNet Blog

Bạn có thể tạo blog của mình chỉ trong vài phút. Chi phí hàng năm cho việc sử dụng dịch vụ này là 3,75$ mỗi tháng.

FutureNet Cloud Storage

Nếu bạn đang cần, bạn có thể mua 100 GB bộ nhớ lưu trữ với mức 15 USD / tháng. Nếu bạn không cần nó, bạn luôn có thể giới thiệu nó cho một người cần dịch vụ này.

FutureNet Games

Hệ thống FutureNet Video Mails

Bạn có muốn gửi email video? Không vấn đề gì. FutureNet có một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Bạn chỉ cần chọn mẫu bạn muốn, tải video lên và email video của bạn đã sẵn sàng.

TẠO TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Bây giờ, hãy cùng suy nghĩ về 3 câu hỏi quan trọng nhất mà bạn có thể nghĩ ngay bây giờ…

 1. Bao nhiêu tiền Bạn cần đầu tư để bắt đầu việc kinh doanh của bạn với FutureNet?

Nếu bạn chưa xem video Giới thiệu Kinh doanh với FutureNet

Thì câu trả lời cho câu hỏi của bạn là: Bạn có thể bắt đầu với chỉ 10 USD!

 1. Bạn cần đầu tư bao nhiêu tiền hàng tháng và trong bao lâu?

Không có khoản đầu tư hàng tháng! Bạn chỉ phải trả một lần cho mỗi ma trận bạn gia nhập. Hoàn toàn không tốn phí hội viên hàng tháng gì cả.

 1. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Hãy cuộn xuống và đọc cẩn thận về kế hoạch tiếp thị FutureNet. Nó tiết lộ tất cả các chi tiết mà bạn muốn biết…

Làm thế nào để kiếm tiền với FutureNet: Kế hoạch tiếp thị của FutureNet

Kế hoạch tiếp thị FutureNet bao gồm 10 thành phần. Mỗi thành phần này cung cấp các cách thu nhập khác nhau…

 1. Tiền thưởng trên mạng xã hội (Social Media Bonus)

Bằng việc tham gia tích cực vào mạng xã hội, bạn có thể kiếm được vài xu một ngày. Đặc biệt là khi sử dụng tùy chọn chat.

 1. Tiền thưởng đa phương tiện (Multimedia Bonus)

Nếu bạn sáng tạo và có thể tạo nội dung trong bất kỳ khu vực nào mà bạn thấy trong hình bên dưới, bạn có thể kiếm được tiền trong FutureNet. FutureNet cho phép bạn bán sản phẩm của riêng bạn trong nền tảng của họ. Để có thể bán nội dung đa phương tiện, bạn phải là thành viên FutureNet Premium.

Bạn có thể trở thành thành viên Premium với một khoản đầu tư một lần tượng trưng từ 10$. Ngoài ra, chỉ với 10$ bạn sẽ có khả năng tạo ra cửa hàng trực tuyến của riêng bạn.

 1. Thưởng bán hàng (Sales Bonus)

Đối với mỗi sản phẩm được bán trong FutureNet, bạn sẽ được trả hoa hồng trực tiếp là 30%. Ngoài ra, bạn còn kiếm được tiền từ việc các thành viên trong nhóm của bạn cũng bán hàng cho đến level 10.

 1. Tiền thưởng quảng cáo (Advertising Bonus)

Nếu bạn trực tiếp giới thiệu một người mua không gian quảng cáo trên nền tảng FutureNet, bạn sẽ kiếm được hoa hồng trực tiếp 20%. Và không chỉ một lần, nhưng 20% ​​hoa hồng trực tiếp từ mỗi lần mua tạo bởi nhà quảng cáo.

 1. Tiền thưởng Ma trận (Matrix Bonus)

Ma trận thực sự là một câu chuyện khác. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền ở đây. Với điều kiện mà bạn không ngại đầu tư vào tương lai của mình.Có hai loại ma trận với 6 level. Đó là Ma trận Thường và Ma trận Doanh nghiệp Cao cấp (Premium Business Matrix).

 1. Tiền thưởng Bạn bè (Friends Bonus)

Tiền thưởng này được hình thành từ ma trận, trong đó bạn được trả 5% đến level 10. Dưới đây là ví dụ về thu nhập tiềm năng của ma trận đã hoàn thành trong gói Đặc biệt (Exclusive) 185 USD.

 1. Tiền thưởng Đòn bẩy (Matching Bonus)

Thưởng Đòn bẩy được tính dựa trên doanh thu được tạo từ tiền thưởng của Friends Tree. Từ bất kỳ đối tác có liên quan trực tiếp nào kiếm được khoản tiền thưởng trong Friends Tree, bạn sẽ nhận được 10-50% thu nhập của mình. Số tiền thưởng Đòn bẩy phụ thuộc vào gói bạn sở hữu.

 1. Thưởng Lãnh đạo (Leader Bonus)

Ở đây bạn có thể kiếm được 1-7% tiền thưởng của cả đội tới độ sâu vô tận. Trong các bảng bên dưới, bạn có thể thấy bạn phải đáp ứng các điều kiện nào để đủ điều kiện nhận Tiền thưởng Lãnh đạo.

 1. Kế hoạch Nghề nghiệp (Career Plan)

Khi bạn tiến bộ thông qua Kế hoạch Nghề nghiệp, bạn sẽ có cơ hội để đạt một số giải thưởng thực sự tuyệt vời. Tất nhiên, để đạt điều đó, bạn cần rất nhiều thời gian và nỗ lực.

Giải thưởng của Kế hoạch Nghề nghiệp dựa trên cái gọi là. ‘Các điểm truyền thông’ (Media Points) mà bạn nhận được từ việc bán sản phẩm, gói cao cấp hoặc kinh doanh…

Ví dụ: Bạn cần thu thập 20.000 điểm truyền thông (MP) và yêu cầu có 5 đối tác kinh doanh trực tiếp để lấy smartphone Samsung Galaxy.

50.000 MP, yêu cầu có 7 đối tác kinh doanh trực tiếp trong đó có ít nhất ba điều kiện cho các điều kiện giải thưởng cho smartphone là nhận laptop.

Tiếp theo là các giải thưởng như chương trình du lịch và xe hơi, là các giải thưởng lớn, bạn có thể giành chiến thắng một chiếc xe Porsche Panamera.

 1. Chương trình Chia sẻ Doanh thu FutureAdPro (Revenue Share Program)

FutureNet cung cấp cho các thành viên của họ được tham gia vào chương trình chia sẻ doanh thu. Đây là chương trình mà chúng ta sẽ mua các gói quảng cáo.

Các gói này được sử dụng để quảng cáo nhiều hoạt động, sản phẩm hoặc dịch vụ khác mà chúng ta có thể kiếm thêm thu nhập bên ngoài công ty FutureNet.

Giá của một gói là 50 USD, và bạn sẽ kiếm được 120% hoặc 60 USD khi gói hết hạn. Số lượng gói kích hoạt tối đa mà một người có thể có là 1000.

TRUY CẬP NGAY LẬP TỨC

Điều gì sẽ xảy ra với FutureNet vào năm 2017?

Các Văn phòng Toàn cầu mới của FutureNet

Bốn văn phòng FutureNet chính thức mới sẽ mở cửa trên 3 châu lục. Nam Mỹ (Brasil), Châu Á (Ấn Độ, Indonesia) và Châu Âu (Ukraine).

Hợp tác của FutureNet với BMW

Bạn vẫn nghĩ FutureNet là lừa đảo? Vâng, trong trường hợp đó, bạn cũng nên nghi ngờ BMW như vậy.

Rút tiền bằng Vàng

FutureNet đang làm việc tích cực để có thể rút tiền bằng vàng vào năm 2017.

Ví điện tử (e-Wallet) và thẻ trả trước (Prepaid Card) của FutureNet

Một số thử nghiệm đã được thực hiện khi tôi viết bài review này. FutureNet sẽ sớm cung cấp cho các thành viên của mình ví điện tử và thẻ trả trước.

Hình thức nhượng quyền thương mại (Franchise) Net Cafe của FutureNet

Cửa hàng cà phê FutureNet sẽ mở cửa vào năm sau tại Ba Lan. Cafe FutureNet sẽ là một mô hình nhượng quyền trên toàn thế giới.

Tài trợ thể thao của FutureNet

Họ đã bắt đầu điều đó vào năm 2016…

FutureNet là gì?

FutureNet là một Nền tảng Mạng xã hội trả tiền cho người dùng với hoạt động của họ. Không giống như các mạng xã hội khác FutureNet đã phát triển một kế hoạch tiếp thị tuyệt vời. Kế hoạch cho phép tất cả thành viên FutureNet kiếm được thu nhập thụ động trực tuyến.

Xem video giới thiệu doanh nghiệp FutureNet dưới đây để có được tất cả các chi tiết.

Ai đứng đằng sau FutureNet?

Công ty được thành lập tại Ba Lan vào năm 2012. Đồng chủ sở hữu là Stefan Morgenstern và Roman Ziemian. Đằng sau công ty là một nhóm các chuyên gia cung cấp sự đảm bảo rằng đây không phải là một chương trình một cá nhân.

Những lợi ích ròng của FutureNet là gì?

Đăng ký miễn phí

Tất nhiên, giống như mọi mạng xã hội khác FutureNet cũng được miễn phí tham gia. Tuy nhiên, FutureNet sẽ trả tiền cho bạn cho hoạt động của bạn. Không giống bất kỳ mạng xã hội khác.

Bạn bè không giới hạn

Không giống như Facebook, nơi bạn giới hạn chỉ 5000 bạn bè, với Future Net bạn có thể có những người bạn không giới hạn. Đây là một điều tuyệt vời cho mỗi nhà tiếp thị trực tuyến bởi vì bạn có thể tham khảo cơ sở người theo dõi rất lớn với mỗi bài bạn thực hiện đăng.

Nhiều luồng thu nhập

Tôi sẽ giải thích thêm về điều này trong một đoạn văn đặc biệt dưới đây. Có nhiều nguồn thu nhập chỉ trong một công ty là một lợi ích mà bạn thậm chí không thể ước mơ hơn. FutureNet cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi ước mơ của bạn thành hiện thực.

Giải thưởng có giá trị

Nếu bạn quyết định trở thành một đối tác kinh doanh trong FutureNet, đây là những phần thưởng mà bạn sẽ có một cơ hội giành chiến thắng.

Ứng dụng di động

Hoàn toàn miễn phí, bạn có thể cài đặt ứng dụng FutureNet trên smartphone của bạn. Ứng dụng này hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android.

Điều này rất tiện lợi nếu bạn không thể dành nhiều thời gian trên máy tính. Với ứng dụng này, bạn thậm chí có thể nhấp vào quảng cáo trong Chương trình Chia sẻ Doanh thu FutureAdPro.

Chương trình chia sẻ doanh thu

Bạn có thể mua gói quảng cáo 10 USD và 50 USD để quảng cáo doanh nghiệp khác của bạn, xây dựng danh sách email của bạn… Đây là một dịch vụ trao đổi lưu lượng truy cập. Do đó, FutureAdPro cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập.

FutureNet Cons là gì?

Bạn cần tối thiểu phải là thành viên BASIC (35$) để rút tiền

Thẳng thắn, theo tôi, đây không phải là một cons. Nhưng tôi biết có rất nhiều người muốn xây dựng kinh doanh của họ miễn phí. Họ khó có thể hiểu được rằng không thể xây dựng một doanh nghiệp nghiêm túc mà không cần đầu tư.

Không Thanh toán PayPal

Thậm chí điều này, theo tôi, không phải là một cons. Nhưng, một lần nữa, hầu hết mọi người chỉ nghe nói đến Paypal. Paypal có một chính sách rất lạ về việc quảng cáo kiếm tiền trực tuyến hẹp. Nhiều người thường bị đóng băng tài khoản hoặc cắt giảm giới hạn. Khi họ làm điều đó, bạn chỉ có thể phàn nàn với Thánh St. Peter và Paul.

Phải mất một thời gian dài để hiểu đầy đủ về kế hoạch tiếp thị

97% người thậm chí sẽ không đọc hai đoạn của bài review này. Họ muốn một mình cố gắng tìm ra cách kế hoạch tiếp thị có thể thay đổi tương lai của họ.

Tôi hoàn toàn nhận thức được điều đó. Đó là lý do tại sao tôi viết bài review này cho 3% số người sẽ dành thời gian và nỗ lực. Thời gian và nỗ lực để nhận ra loại cơ hội họ có ngay trước mắt của họ.

Ai có thể kiếm lợi nhuận với FutureNet?

Hoàn toàn bất cứ ai quyết định xem xét nghiêm túc dự án này. Mặc dù là một thành viên miễn phí, bạn có thể kiếm được một số tiền bằng hoạt động trên mạng xã hội, điều quan trọng là phải biết rằng sẽ không thể rút tiền trừ khi bạn đầu tư tối thiểu 35 USD để là thành viên BASIC trong ma trận FutureNet.

Tất nhiên, hầu hết các bạn sẽ ngay lập tức từ bỏ ngay khi bạn nhìn thấy một cái gì đó bắt bạn cần đầu tư vào kinh doanh. Chỉ vì điều đó, bạn sẽ không bao giờ kiếm được tiền trên Internet.

Hỗ trợ của FutureNet như thế nào?

Tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào mà hỗ trợ không thể xử lý được cho đến giờ. Liên hệ với hỗ trợ thực sự nhanh chóng và dễ dàng và bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho câu trả lời.

Các sự kiện trực tiếp của FutureNet

Công ty thường tổ chức các sự kiện trực tiếp. Họ đã có hai sự kiện trực tiếp vào năm 2016. ở Ljubljana và London.

Cuộc họp trực tiếp FutureNet vào năm 2017 sẽ được tổ chức vào tháng 4, tại Ba Lan.

Một trong những thành viên sẽ giành chiến thắng BMW trong sự kiện đó!

Tùy chọn nào có sẵn cho việc Thanh toán / Khoản thanh toán?

FutureNet thậm chí cung cấp tới 11 tùy chọn khác nhau cho việc thanh toán để mọi người có thể chọn loại phù hợp với họ nhất:

 1. Bitcoin
 2. Neteller
 3. Western Union
 4. Payeer
 5. STP
 6. ADV Cash
 7. Perfect Money
 8. 2 Pay 4 You
 9. OK Pay
 10. Barion
 11. Payza

Ngoài ra, đối với Khoản thanh toán, tất cả mọi người có thể chọn một trong tám tùy chọn phù hợp nhất:

 1. Bitcoin
 2. Payza
 3. 2 Pay 4 You
 4. Neteller
 5. Perfect Money
 6. Bank Wire
 7. STP
 8. BitBay

Khoản thanh toán tối thiểu là gì?

Thanh toán tối thiểu (Minimal Payout) là 50 USD qua bộ xử lý thanh toán và 10 USD qua Bitcoin.

Review FutureNet: Ý kiến ​​cuối cùng của tôi

Theo quan điểm khiêm tốn của tôi FutureNet là một công ty thực sự có thể giúp thay đổi tương lai của bạn. Tôi đã trực tiếp giám sát công việc của sponsor FutureNet của tôi và các sponsor tuyến trên trong 6 tháng.

Tôi muốn đảm bảo rằng đó thực sự là những gì họ nói trong hướng dẫn bằng video của họ và được viết trên dòng thời gian Facebook của họ. Sau khi tôi nói chuyện nhiều lần với cả hai, tôi nhận ra rằng đây là một cơ hội không thể bỏ qua.

Như bạn có thể đã đọc trong bài review, FutureNet là một công ty cho phép các thành viên đăng ký kiếm được thu nhập thụ động sinh lợi từ nhiều nguồn.

Ngoài tất cả các cơ hội doanh thu này trong FutureNet, chúng tôi có khả năng kiếm tiền từ các đối tác thứ ba sử dụng chương trình chia sẻ nhuận FutureAdPro.

Để trở thành một đối tác của FutureNet và mở khóa ma trận, bạn chỉ cần 10 USD để bắt đầu! Không có nguy cơ nào cả!

BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

 1. Khi đăng ký, tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể để hướng dẫn ban đầu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc bắt đầu công việc với công ty FutureNet. Chúng tôi cũng có một nhóm hỗ trợ Facebook quốc tế.

Tóm tắt Review FutureNet

–   Tên sản phẩm: FutureNet

–   Trạng thái:  Đang trả

–   Tiền gửi tối thiểu:  $10

–   Rút tối thiểu: 10$ (Bitcoin), Bộ xử lý thanh toán 50$

–   Rủi ro: Rất thấp

–   Danh mục: Ma trận

–   Chủ sở hữu:  Stefan Morgenstern & Roman Ziemian

–   Dành cho ai: Người mới và chuyên gia

–   Trang web:  https://mmoreg.futurenet.club

Chú ý: Bạn có thể không cần đăng ký theo nhóm mình nhưng bạn cần tìm một người đồng hành với bạn để được hướng dẫn và đưa ra những chiến lược cụ thể cho bạn. Vì khi bạn đăng ký không theo liên kết giới thiệu của ai cả thì hệ thống FutureNet sẽ tự động cho bạn vào nhóm của một người xa lạ bất kỳ trên thế giới này và khả năng họ sẽ không thể theo sát bạn, hướng dẫn bạn tận tình được là rất cao. Chúc bạn tìm được một bạn tốt song hành cùng với bạn để đi trên con đường tự do tài chính này.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Avatar for Quốc Định

Tôi tên Châu Quốc Định, sinh ra và lớn lên tại Tp.HCM, rất yêu thích việc lướt mạng Internet, những công việc kiếm tiền Online luôn là những điều thú vị mà tôi luôn quan tâm. Liên lạc: https://www.facebook.com/quocdinh1306

4
Leave a Reply

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
3 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Hottest comment thread
2 Các tác giả bình luận
Quốc ĐịnhHoàng Những người bình luận gần đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
Hoàng

chào bạn, không rõ hình thức này vốn yêu cầu bỏ ra nhiều k và sau bao lâu thì thu hồi vốn nhỉ ?

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để luôn cập nhật các chia sẻ về Kiếm tiền Online mới nhất

Chúc mừng!
Bạn đã đăng ký nhận tin thành công

Pin It on Pinterest

Share This