Thu nhập không giới hạn với Timebucks | Làm sao kiếm 30 triệu như các Ad

0
188

Hi, Định rất vui khi hôm nay chia sẻ tới bạn 1 web phải nói là Rất hiếm, rất phê để giúp bạn có thêm thu nhập 1 cách chủ động và cả thụ động.

Nó sẽ giúp bạn có thu nhập không giới hạn mà chỉ cần bạn có thiết bị kết nối được với Internet, và thế là bạn có được thu nhập ở bất kỳ nơi nào trên thế giới này.

Yes, không dài dòng lê thê nữa. Định có nói trên tiêu đề rồi, đó là TIMEBUCKs

Ok và tiếp sau đây, Định sẽ giới thiệu tới Bạn Timebucks là gì? Và tại sao nó có thể giúp bạn có thu nhập không giới hạn ngon thế.

Timebucks là cái gì vậy?

Timebucks là dự án được xây dựng và phát triển từ năm 2014 đến nay. Và được phát triển bởi Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Với 5 năm phát triển giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm ngàn $ mỗi tháng

Hiện Timebucks chỉ mới được cộng đồng mmo đưa về Việt Nam triển khai và phát triển mạnh mẽ trong tháng này. Có nhiều admin VN test dự án thì kiếm được tối đa 30 triệu/ tháng khi làm nhiệm vụ bằng điện thoại miễn phí (không cần đầu tư hay bỏ vốn gì cả).

Đây là 1 web 1 nơi mà giúp bạn tạo thêm nhiều thu nhập cả chủ động và thụ động. Tại Timebucks bạn sẽ có rất rất nhiều công việc để làm trong một ngày.

Đại loại như làm khảo sát có tiền, xem video có tiền, gõ văn bản có tiền, tải game có tiền, tải ứng dụng điện thoại có tiền, mua hàng có hoa hồng, bán hàng có hoa hồng, rồi thì rút thăm thưởng nữa bạn nhé.

Còn nhiều lắm mà Định chỉ nói mấy cái chính thôi đấy.

Và đây chỉ là thu nhập chủ động.

Còn thu nhập thụ động thì thế nào ? Làm sao để bạn có thu nhập thụ động từ Timebucks này ?

Ok.. ok, bạn đừng sốt ruột, rồi Định sẽ từ từ giới thiệu tới bạn ở trong bài viết này thôi, ahihi.

Tham gia Timebucks có dễ không?. Câu trả lời là RẤT DỄ

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Timebucks

Rất dễ bạn nhé, bạn chỉ cần Đăng ký ngay tại đây , là bạn có thể bắt đầu ngay công việc tăng thu nhập với Timebucks này rồi.

 

Tiếp theo, Bạn nhấp vào chữ Đăng ký sẽ hiện giao diện như hình dưới

Sau đó nhấn Sign Up, và điền thông tin như sau:

Email: nhập email của bạn

Password : điền mật khẩu của bạn tạo vào đây

Repeat Password : nhập lại mật khẩu một lần nữa.

Điền xong rồi nhấn vào Sign Up Now!

Tiếp theo bạn vào Email để xác thực mail như hình sau:

Click tiếp vào link như trên hình trên là được rồi nhé.

Hướng dẫn cập nhật thông tin tài khoản Timebucks

Rất cần bạn nhé, vì nếu không bạn sẽ khó kiếm được nhiều tiền lắm nha. Nào chúng ta bắt đầu.

Ngày khi bạn nhấp link trên thì lập tức được chuyển tới giao điện chính trên trang chủ Timebucks. Trên thanh menu chính, bạn hãy tìm đến mục Settings. -> Rồi chọn vào mục Profile, để cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

+ First Name: Tên của bạn

+ Last Name: Họ của bạn

+ Date of Birth: Cung cấp ngày, tháng, năm sinh của bạn vào đây

+ State: Tỉnh thành bạn đang sinh sống

+ Address: Địa chỉ hiện tại bạn đang sinh sống.

+ Post Code: Mã số vùng của bạn

+ Gender: Chọn giới tính của bạn

=> Sau khi hoàn tất, bạn hãy nhấn vào nút Update

Sau đó, bạn chuyển sang mục ”Hồ sơ tài trợ”. Tại đây, gửi thông tin để thêm các địa chỉ URL Link những kênh Social mà bạn đang sử dụng. Các kênh chính như: Facebook, Instagram, Twitter, Whatsapp, Email.

Công cụ này rất hay, khi thêm vào bạn có thể thiết lập để gửi thông tin dự án Timebucks nhanh. Đến những người bạn trong hệ thống của minh.

Lưu ý phần này bạn phải điền thông tin thật chính xác vì họ không cho ta sửa chữa

 • Cập nhật payment (thanh toán)

Đây là nơi bạn sẽ nhận thanh toán có thể chọn thanh toán qua

– Thanh toán

– Bitcoin

Chưa có ví bitcoin đăng ký ngay tài khoản cái trên rematino 

 • Cập nhật profile picture (thay ảnh đại diện)

Sửa ảnh đại diện, ảnh khiêu dâm, khỏa thân sẽ không được chấp nhận, có thể hủy hoa hồng nếu bạn vi phạm.

 • Verify ID (Xác minh danh tính)

Đây là xác minh tài khoản bằng các tài liệu như CMND, thẻ căn cước …

Bạn có thể xác minh khi tài khoản đủ 10$.

11 mảng kiếm tiền với Timebucks

Tại Timebucks này, bạn sẽ kiếm được thu nhập ở 11 mảng chính. Mỗi mảng có nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Và Định sẽ cố gắng giới thiệu chia sẻ tới bạn trong bài viết này

Rồi, ngay khi bạn làm xong những bước xác minh , xác thực ở trên xong thì bạn có thể làm việc ngay rồi nhé.

Tại đây, bạn nhấp vào EARN như hình dưới

Và bạn sẽ thấy ngay 11 Mảng kiếm tiền như sau:

Mảng số 1: Khảo sát trực tuyến (Surveys)

Đây là mảng làm rất hot, vì nó nhiều xiền và dễ làm nhất, có khi bạn sẽ kiếm được tới 3usd cho 1 lần làm khảo sát thành công.

Bạn xem hình dưới, có nhiều bạn Việt Nam làm nó lắm đấy.

Bạn thấy có 1 bạn có lá cờ Việt Nam và làm được 0,8 usd rồi chứ? 0,8 usd quy đổi sang tiền Việt Nam là

20.000 vnđ.

Nhưng để làm được khảo sát thành công như thế thì bạn cần phải có 1 chút mẹo nhỏ. Và bạn sẽ được Định chia sẻ cách làm khi bạn nhấn vào nút vào nút Đăng ký màu xanh lá dưới đây để đăng ký tài khoản bạn nhé.

 

Khi bạn đăng ký xong thì liên hệ Định qua facebook sau: https://www.facebook.com/QuocDinhChannel/

Mảng số 2: Làm nội dung (Content)

Đây là mảng cực dễ làm, nhưng thu nhập lại rất khiếm tốn, tuy nhiên, bạn đừng vì ít tiền mà bỏ qua, tích tiểu thành đại đó bạn. Trong mảng này chia thành 8 mục nhỏ.

 • Clicks

  Bạn sẽ được trả tiền để nhấp vào các liên kết từ các nhà quảng cáo, Bạn phải xem trang web trong thời gian quy định tính bằng giây, xem đủ thì mới trả tiền bạn nhé.

 • Slideshows

  Bạn sẽ được trả tiền để xem qua 7 trang trình chiếu. Nhấp vào nút Xem màu xanh lục để bắt đầu nhiệm vụ. Bạn có thể thực hiện 20 trình chiếu mỗi ngày, nhưng chỉ 1 trình chiếu cứ sau 10 phút. Sau khi bộ hẹn giờ 10 phút kết thúc, bạn có thể thực hiện trình chiếu khác

 • Captcha

  Bạn sẽ được trả tiền để hoàn thành Captcha. Bạn sẽ kiếm được 0,003 đô la cho mỗi 15 Captcha bạn hoàn thành thành công. Mục này bạn có thể làm suốt cả ngày luôn nhé.

 • Night Fall News

  Bạn sẽ được trả tiền để hoàn thành một trình chiếu. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web NightFallNews để hoàn thành tác vụ này.

 • Engage

  Bạn sẽ được trả tiền để xem các video Youtube cụ thể.

 • Push Clicks

  Bạn sẽ được trả tiền để nhấp vào quảng cáo, tuy nhiên chúng sẽ được gửi đến bạn dưới dạng thông báo của trình duyệt.

 • Search

  Bạn sẽ được trả tiền để tìm kiếm các sản phẩm mà bạn muốn mua. Bạn sẽ được chuyển hướng đến các trang web mua sắm, với kết quả tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua.

 • Video

  Xem 1 phút video thì nhận được tiền.

Mảng số 3: Nhiệm vụ (Task)

Bạn sẽ được trả tiền để hoàn thành các nhiệm vụ vi mô. Khi bạn nhấp vào nút Bắt đầu Chiến dịch, bạn sẽ thấy các hướng dẫn do nhà quảng cáo đặt ra về những gì họ muốn bạn làm. Bạn sẽ có 30 phút để hoàn thành nhiệm vụ và nộp bằng chứng của mình.

Mảng số 4: Đăng ký (Sign up)

Bạn sẽ được trả tiền để đăng ký vào các trang web khác nhau. Vì mỗi trang web khác nhau, chúng đều yêu cầu những thứ khác nhau để đăng ký.

Mảng số 5: Tiktok

Bạn sẽ kiếm được tiền khi bạn có 1 tài khoản Tiktok với Follow khủng.

Mảng số 6: Giới thiệu (Refer)

Bạn sẽ được trả hoa hồng cho bất kỳ ai mà bạn giới thiệu đến TimeBucks. Chúng tôi trả hoa hồng 15% cho bất kỳ ai bạn giới thiệu. Điều đó có nghĩa là nếu người giới thiệu của bạn kiếm được $ 10, bạn sẽ kiếm được $ 1,50 hoa hồng.

Bạn cũng sẽ kiếm được 50% mỗi phần thưởng Roll mà người giới thiệu của bạn thắng, vì vậy nếu họ quay và giành được 10 đô la, bạn cũng sẽ giành được 5 đô la.

Bạn sẽ kiếm được 10% hoa hồng trên bất kỳ Quỹ quảng cáo nào được gửi bởi bất kỳ người dùng nào. Vì vậy, nếu họ gửi 100 đô la, bạn sẽ nhận được 10 đô la hoa hồng.

Mảng số 7: Nhiệm vụ Offerwalls

Tại đây bạn sẽ kiếm được thu nhập từ 10 đơn vị thứ 3 hợp tác với Timebucks, các nhiệm chủ yếu là tải game, tải app, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,….

Mảng số 8: Hoàn tiền khi mua sắm với Ali Express

Bạn có thể sử dụng tab này để nhận lại tiền mặt cho các mặt hàng bạn muốn mua từ AliExpress hoặc bạn có thể sử dụng tab này để bán đồ cho người khác và bạn sẽ kiếm được hoa hồng bất cứ khi nào ai đó mua thứ gì đó thông qua liên kết của bạn.

Mảng số 9: Bốc thăm trúng thưởng (sweepstake)

TimeBucks có giải thưởng rút thăm trúng thưởng hàng tuần, trong đó tổng giải thưởng là 500 đô la được trao cho 30 người chiến thắng mỗi tuần. Những người chiến thắng được rút thăm vào 12 giờ sáng Thứ Sáu hàng tuần. Sau khi giải thưởng được rút ra, các mục của bạn sẽ đặt lại về 0.

Mảng số 10: Thuê (Engage)

Bạn sẽ được trả tiền để xem các video Youtube cụ thể. Tác vụ này có thể hoàn toàn tự động ngay khi video bắt đầu miễn là nó được lấy nét.

Mảng số 11: Nâng cấp Premium để tăng thu nhập

Bằng cách nâng cấp lên Premium, bạn sẽ tăng 25% thu nhập của mình trên TimeBucks! Chỉ với $ 4,95 mỗi tuần, bất kỳ nhiệm vụ nào bạn làm sẽ kiếm được thêm 25%. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn thực hiện một nhiệm vụ thường trả 1 đô la, bạn sẽ nhận được 1,25 đô la cho nó

 

Timebucks có lừa đảo không?

Nền tảng này có uy tín hay không, đây thật sự là 1 tiêu chí khá quan trọng khi xem xét việc tham gia bất kỳ 1 nền tảng kiếm tiền nào.

Để biết timebucks lừa đảo hay uy tín Nam sẽ xem xét các thông tin quan trọng dưới đây.

Tra cứu tên miền

Tại Whois.com Nam kiểm tra được ngày đăng ký tên miền là ngày 18 tháng 04 năm 2014.

Thông tin này khớp với dữ liệu Nam tìm hiểu được, bạn có thể xem hình ảnh để nhìn trực quan hoặc nhấn vào link để tới trang whois.com.

Thông tin này khá quan trọng, với gần 6 năm phát triển timebucks vẫn duy trì phong độ của mình các bạn nhé.

Tra cứu rank, lưu lượng truy cập.

Đến với tiêu chí thứ 2 để đánh giá timebucks lừa đảo hay uy tín, Nam sẽ xem xét trên alexa rank, similarweb, và hypestat

Trên hypestat Nam có được thông tin như sau.

Có khoảng 254.000 người thường xuyên truy cập vào trang web này, và ít nhất có 25 quốc gia sử dụng nền tảng kiếm tiền online này hàng ngày.

 

Xếp hạng trên Alexa và hypestat là giống nhau, nó được xếp hạng khoảng 13,019 trên thế giới. Đây là 1 thứ hạng khá cao, có khoảng 0,0056% người dùng Internet toàn cầu truy cập nó.

Bạn có thể xem các thông tin về timebucks trên Hypestat Alexa Similarweb

Tra cứu review từ người dùng

Tại trang trustpilot.com 1 trang đánh giá uy tín các review về dịch vụ hoặc công ty trên thế giới, timebucks được đánh giá rất cao.

Xem họ nói gì về Timebucks trên Trustpilot.com

Đến đây chúng ta gần như có thể kết luận dự án timebucks là 1 dự án khá an toàn, các thông tin đều chính xác.

Bằng chứng thanh toán

Để lần ra các bằng chứng thanh toán của timebuck, Nam đã truy cập vào fanpage của họ, và tải về các bằng chứng là họ đã thanh toán tiền cho người dùng.

Timebucks trả tiền cho bạn như thế nào

Bạn được rút tiền khi có tối thiểu 10$ trong tài khoản, thanh toán vào thứ 5 hàng tuần.

Hiện nay hỗ trợ thanh toán qua Payeer, bitcoin, airtm …

Ở Việt Nam nên dùng payeer hoặc bitcoin.

Bạn có thể Đăng ký Payeer tại đây và Bitcoin ngay tại đây

Xong,

Định đã giới thiệu tới bạn cách có thu nhập không giới hạn với Timebucks, và đây chỉ là phần đầu tiên, phần sau Định sẽ chia sẻ thật chi tiết những mảng làm việc trên nó hoạt động thế nào, và làm sao kiếm được tiền từ nó 1 cách hiệu quả nhất.

Nào còn chần chừ gì nữa, nhấn ngay vào cái nút xanh lá dưới đây để tham gia ngay Timebucks hôm nay để đừng bỏ phí thời gian đang trôi qua từng phút từng giây.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây