Hướng dẫn gửi tiền từ 2 tài khoản PayPal với nhau

Hiện nay, môi trường Internet rộng mở, nhiều dịch vụ ra đời thông mạng Internet, trong đó có kiếm tiền Online, bán hàng Online, và những giao dịch khác. Vậy bạn điều bạn cần biết là cách gửi và nhận tiền như thế nào. Sự ra đời của cổng thanh toán trực tuyến ra đời. Với 1 chiếc máy tính, máy tính bảng, hay di động, bạn đã có thể giao dịch chuyển nhận tiền trên toàn cầu.

PayPal chính là một cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới, uy tín nhất và bảo mật nhất. Khi bạn đã có 1 tài khoản PayPal, thì bạn vào phần điều khiển được bên trong tài khoản của bạn, trong đó có nhiều mục như hiển thị số tiền, chỉnh sửa thông tin cá nhân, và chuyển nhận tiền. Cách chuyển tiền giữa hai tài khoản PayPal thực ra rất dễ thực hiện. Chỉ vài thao tác là được thôi.

Mời bạn theo dõi video sau để biết để dễ dàng thực hiện:

Bạn đã theo dõi hết video này chứ? Bạn cảm thấy thế nào? Bạn cho mình mình nhận xét qua bình luận nhé.

Hy vọng bài hướng dẫn chuyển tiền từ 2 tài khoản PayPal sẽ giúp ích các bạn trong việc sử dụng nó. Cám ơn các bạn đã dành chút thời gian bận rộn để xem video clip này.

Quốc Định

Tôi tên Châu Quốc Định, sinh ra và lớn lên tại Tp.HCM, rất yêu thích việc lướt mạng Internet, những công việc kiếm tiền Online luôn là những điều thú vị mà tôi luôn quan tâm. Liên lạc: https://www.facebook.com/quocdinh1306

Leave a Reply

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of