[Black Friday] Giảm tới 70% toàn bộ Hosting Hawk Host

0
60

Thật tuyệt vời, cuối cùng thì Định đã chờ được tới ngày hôm nay, mùa mua sắm cuối năm đã tới, với phát pháo đầu tiên là Black Friday này, ngày Thứ sáu đen năm nay đúng vào ngày 23-11-2018, và Hawk host đã tung ra liên tiếp 2 mã giảm giá Coupon cực sốc 55% trọn đời và 70% cho hoá đơn đầu tiên

Chương trình khuyến mại được cộng đồng mạng mong chờ nhất mùa Black Friday đã được công bố, Hawk Host tung coupon giảm tới 70%, có trọn đời.

Theo thông báo chính thức, Black Friday của Hawk Host sẽ bắt đầu vào lúc 13h ngày 22/11/2018 theo giờ Việt Nam, mang đến hai lựa chọn cho khách hàng:

1/ Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc

2/ Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Tuy nhiên thời gian có thể diễn ra sớm hơn, do đó các bạn nên thỉnh thoảng đăng ký và kiểm tra coupon chia sẻ bên dưới. Đồng thời thường xuyên truy cập vào bài viết này để cập nhật thêm thông tin và lưu ý cần biết trước khi quyết định thanh toán.

Coupon trọn đời thường có mức giảm thấp hơn coupon hóa đơn đầu tiên, nhưng bù lại tất cả những lần gia hạn năm sau cũng được giảm giá, không phải lo mất thời gian di chuyển dữ liệu và đăng ký gói Hosting mới nữa.

Mức giảm 55% khá là ổn, cộng với chất lượng dịch vụ Hosting của Hawk Host rất ngon nên Định khuyên các bạn sử dụng luôn coupon trọn đời. Nếu vẫn tiếc mức giảm khủng của coupon hóa đơn đầu tiên, bạn có thể đăng ký một lúc 2 năm để tiết kiệm được nhiều tiền nhất.

Trong chương trình lần này, tất cả các dịch vụ đều sẽ được giảm giá, tùy từng nhu cầu cụ thể mà bạn hãy lựa chọn đăng ký nha.

Xem thông tin chi tiết tại trang chủ https://www.hawkhost.com

Khuyến mại Black Friday – Shared Hosting

Shared Hosting của Hawk Host có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không Giới Hạn) để đăng ký.

Danh sách coupon Black Friday:

Nhận coupon –  Giảm 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên

Nhận coupon – Giảm 55% trọn đời

Xem thêm Video hướng dẫn đăng ký mua Hosting Hawkhost này nhé

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây